giới thiệu về sls

Giới thiệu về SLS

Trung tâm Sống thành công Sky-Line (SLS Center) ra đời với mong muốn mang đến cho người học những giá trị tối ưu nhất trong dạy & học, góp phần đào tạo nên một thế hệ công dân toàn cầu. Dưới đây là những điểm nổi trội của chúng tôi:


- Lĩnh vực hoạt động hiện nay của Trung tâm:
+ Ngoại ngữ
+ Trãi nghiệm sáng tạo STEM
+ Kỹ năng
+ Thể thao
+ Nghệ thuật

- Chứng chỉ đầu ra có giá trị


Chương trình giảng dạy tiếng Anh theo giáo trình chuẩn tiếng Anh quốc tế với các chứng chỉ đầu ra do Cambridge English Language Assessment cấp và có giá trị toàn cầu. 

- Đội ngũ giáo viên và đội ngũ hỗ trợ


Chương trình được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của giáo viên Việt Nam.
- Phương pháp giảng dạy


+ Phương pháp CLIL:

CLIL là phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới, kết hợp giữa nội dung và ngôn ngữ sao cho một học sinh thông qua hai ngôn ngữ (tiếng mẹ đẻ và một ngôn ngữ khác) vừa nắm được thuần thục về nội dung chương trình cũng như đạt được một chuẩn cao của ngôn ngữ (theo tiến sỹ Peeter Mehisto của Trường Đại học London). Theo nghiên cứu của Dr Mehisto, có rất nhiều lợi ích cho việc áp dụng phương pháp giảng dạy CLIL cho học sinh, cụ thể:

* Tăng khả năng quản lý và xử lý thông tin và khả năng thu nạp kiến thức của  học sinh; Tăng cường việc luyện trí nhớ cho học sinh;Tạo ra cách làm việc và học tập mới cho học sinh và giáo viên, một trọng tâm của giáo dục hiện đại trong thế kỷ 21;

* Tiết kiệm thời gian vì nội dung bộ môn và ngôn ngữ được giảng dạy cùng lúc;

* Việc tăng cường tư duy bằng hai thứ tiếng (tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh) giúp học sinh có thể áp dụng kiến thức bộ môn (chẳng hạn như toán hay khoa học) vào hiện thực cuộc sống để tìm cách giải quyết vấn đề.


+ Phương pháp PBL:

Project-based learning là một phương pháp học tập dựa trên việc giao một dự án cho người học và cần sự hợp tác với nhau để tạo nên một sản phẩm, một bài thuyết trình hoặc dạng thể hiện nào đó hoàn thành cuối môn học. Đối với học sinh, những ích lợi từ dạy học theo dự án gồm:

* Tăng tính chuyên cần, nâng cao tính tự lực và thái độ học tập;

* Kiến thức thu được tương đương hoặc nhiều hơn so với những mô hình dạy học khác do khi được tham gia vào dự án học sinh sẽ trách nhiệm hơn trong học tập so với các hoạt động truyền thống khác trong lớp học;

* Có cơ hội phát triển những kỹ năng phức hợp, như tư duy bậc cao, giải quyết vấn đề, hợp tác và giao tiếp;

* Có được cơ hội rộng mở hơn trong lớp học, tạo ra chiến lược thu hút những học sinh thuộc các nền văn hóa khác nhau.


+ Phương pháp TPR Total Physical Respone (tạm dịch: Phản xạ toàn thân), gọi tắt là TPR, phương pháp này có mục đích giúp học viên phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên. 

Quy tắc chính của nó chính là việc học ngoại ngữ theo đúng phương pháp học tiếng mẹ đẻ. TPR cố gắng tái tạo quá trình học tiếng mẹ đẻ đó bằng cách yêu cầu họ phản ứng lại với những câu mệnh lệnh. Người đọc sẽ tập nghe-hiểu các câu mệnh lệnh đó và làm theo chúng để ám chỉ rằng họ đã hiểu.


- Chương trình học ngoại ngữ kết hợp với kỹ năng


Ngoài kỹ năng tiếng Anh, học viên còn được tiếp thu một số kỹ năng cần thiết : Critical Thinking, Communication, Collaboration, Creativity - tư duy phản biện, , kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác và khả năng sáng tạo
- Ứng dụng công nghệ thông tin


SLS dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các giờ học : video ứng dụng, luyện tập online… với sự giám sát chặt chẽ của giáo viên tại lớp và sự theo dõi của phụ huynh tại nhà.

- Giáo trình và tài liệu bổ trợ 


SLS áp dụng giáo trình của các nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới: Cambridge University Press, Oxford University Press, Pearson, Macmillan… 

- Cơ sở vật chất và quy mô lớp học


Quy mô lớp học nhỏ từ 7 – 15 học viên/ lớp với các trang thiết bị hiện đại ( Ti vi, máy chiếu, phòng LAB) là môi trường học thuật tốt nhất cho các em rèn luyện và thực hành các kỹ năng.


Giá trị cộng thêm

Bữa ăn nhẹ tự phục vụ trước khi vào lớp giúp học viên sẽ trải nghiệm phong cách sống ở nước ngoài và tự hoàn thiện bản thân.
Các buổi học ngoại khóa được tổ chức định kì 1 tháng/1 lần để học sinh được ứng dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tế.
SLS cung cấp các khóa học và luyện thi online bổ trợ miễn phí tạo cơ hội cho các em tiếp xúc với công nghệ thông tin.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

SLS - Trung tâm Sống Thành Công Sky-Line
🏫 48 Nguyễn Du, Hải Châu, Đà Nẵng
 0941048008
📧 slscenter.dn@gmail.com
🌐 sls.edu.vn